Bác sĩ tư vấn (24/7) 0938 488 099

Thời gian làm việc 08:00 sáng - 18:30 tối

Tin tức

Nơi sắc đẹp Việt tỏa sáng

Câu Chuyện Nghề 25 Năm Đẫm Nước Mắt

Những tiết lộ về chuyện nghề đẫm nước mắt sau 25 trong nghề của bác sỹ Ngô Xuân Dung –  giám đốc Thẩm Mỹ Viện Á Đông đã chứng minh rằng, mọi vấn đề trong thẩm mỹ đều có thể giải quyết được nếu thực sự có tâm huyết.

Đi lên từ bước đệm khó khăn

Khi thành lập Á Đông (Năm 1992), máy móc công nghệ lạc hậu là thiếu thốn chung của ngành thẩm mỹ thời điểm đó nên trung tâm chỉ dừng lại ở dịch vụ cơ bản như xăm môi, xăm lông mày. Bác sỹ Dung tâm sự, khi cô ngỏ lời hợp tác với các chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ nhưng đều bị từ chối, vì họ nghĩ cơ sở thẩm mỹ của cô không có tiềm năng để phát triển.

Khi xã hội còn định kiến nặng về vấn đề thẩm mỹ, cô Dung nhận phải nhiều thị phi, cũng như ý kiến trái chiều của dư luận vì đầu tư vào lĩnh vực này. “Lúc đó tôi cảm thấy hoang mang và không định hướng, vì đi đâu tôi cũng bị dè bỉu, bàn tán xôn xao. Họ cho rằng việc tôi làm đang làm mất đi những giá trị vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ Việt, nguyên nhân gây ra nhiều cảnh gia đình tan tác vì ghen tuông sắc đẹp”, Bác sỹ Dung nói.

bác sĩ ngô xuân dung

Đầu những năm 90, khi ngành thẩm mỹ tại các nước như Mỹ, Hàn Quốc đã trở nên phổ biến và sở hữu đầy đủ các công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì tại Việt Nam vẫn còn đang thiếu thốn khá nhiều. Tuy nhiên, không phải bác sỹ nào có tiền cũng có thể đi tu nghiệp tại những nước này. May mắn, bác sỹ Dung được anh trai đang làm cho một trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Mỹ giúp đỡ và tạo điều kiện sang tu nghiệp tại Mỹ và cập nhật các công nghệ mới. Với quyết tâm mang đến vẻ đẹp cho các chị em phụ nữ Việt Nam, bác sỹ Dung đã dành 10 năm tu nghiệp tại Mỹ và Hàn Quốc.

“Nhiều khi tôi cảm thấy nản lòng và muốn dừng lại vì không đủ tiền để học được hết những khóa học đào tạo nghiệp vụ thẩm mỹ cao cấp tại những nước này nhưng được chồng động viên, được anh trai giúp, tôi cố gắng vay thêm tiền để đầu tư đi học và mua máy móc, thiết bị thẩm mỹ hiện đại hơn. Nhờ vậy, đến nay TMV Á Đông đã cập nhật được gần 100 công nghệ thẩm mỹ mới trong suốt hơn 25 năm qua”, Bác sỹ Dung chia sẻ.

bác sỹ thẩm mỹ viện á đông

Sau thời gian tu nghiệp, bác sỹ Dung nhận được rất nhiều lời mời hợp tác, đầu tư từ những chuyên gia, tổ chức thẩm mỹ uy tín trong nước và nước ngoài. Thành công lớn nhất của bác sỹ Dung là “giữ chân” được đội ngũ bác sỹ, chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ Hàn Quốc làm việc tại TMV Á Đông đến nay đã được 10 năm.

25 năm và hành trình giải cứu thẩm mỹ đầy thử thách

Không chỉ thực hiện các ca thẩm mỹ thành công cho hàng nghìn khách hàng, trong suốt hơn 25 năm làm việc, mỗi năm bác sỹ Dung còn thực hiện không dưới 100 ca giải cứu thẩm mỹ hỏng.

câu chuyện nghề bác sỹ

Đầu năm 2017, bác sỹ Dung đã trực tiếp giải cứu mũi cho chị Anh Thư (22 tuổi, TP.HCM). Thư chia sẻ: “sau 5 lần thẩm mỹ mũi ở những cơ sở thẩm mỹ không uy tín, sóng mũi của tôi bị lệch, chân trụ mũi bị vẹo 1 bên do vách ngăn bị phá hỏng làm tôi cảm thấy rất khó thở, hai lỗ mũi lệch nhau quá mức, cánh mũi bị cắt quá sâu gây hiện tượng thiếu da, đầu mũi bị móp méo…”  Thời gian sau, chị Thư vô tình đọc được thông tin về bác sỹ Xuân Dung – “bàn tay vàng” thẩm mỹ tại Việt Nam với hơn 25 năm kinh thẩm mỹ và cô quyết định tìm đến bác sỹ Dung để cầu cứu.

Chị Thư chia sẻ:  “Tại đây, tôi được bác sỹ Dung sử dụng thiết bị chụp 3D chuyên dụng, chụp dáng mũi của tôi ở nhiều góc độ, sau đó sử dụng phần mềm 3D chỉnh sửa giả định các khuyết điểm của chiếc mũi bị hỏng. trong quá trình chỉnh sửa, bác sỹ tiến hành rút bỏ sụn mũi nhân tạo cũ và dùng sụn sườn Tutoplast để thay thế sụn vách ngăn, nâng mũi S-Line bằng kỹ thuật Hàn Quốc để tạo đầu mũi và dáng mũi mới. Kết quả ngoài mong đợi, mũi của tôi đã chấm dứt được các biến chứng, dáng mũi cao, thon gọn và cân xứng hơn”.

giải phẫu thẩm mỹ

“Làm nghề này, tôi chứng kiến rất nhiều người không may mắn trở thành nạn nhân của những ca thẩm mỹ kém tay nghề, thiếu đạo đức trách nhiệm. Vì thế, tôi luôn cố gắng tìm ra những kỹ thuật, công nghệ phù hợp nhất để giải cứu cho họ. Chính niềm vui khi giúp đỡ được một ai đó làm lại cuộc đời, tìm lại tương lai đã nuôi nấng niềm đam mê với nghề trong tôi suốt 25 năm qua”, Bác sỹ Dung tâm sự.

bác sỹ thẩm mỹ viện tư vấn

Nhìn vào những nỗ lực Bác sỹ Ngô Xuân Dung cùng các cộng sự đã và đang làm, trong tương lai, Thẩm Mỹ Viện Á Đông chắc chắn sẽ mở rộng hơn, đa dạng và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa nhằm đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của hàng nghìn chị em phụ nữ một cách hiệu quả và an toàn.

X