Bác sĩ tư vấn (24/7) 0938 488 099

Thời gian làm việc 08:00 sáng - 18:30 tối

Tin tức

Nơi sắc đẹp Việt tỏa sáng

Nghề Thẩm Mỹ Y Đức Có Còn Không

Rất nhiều chị em trở thành “nạn nhân” của những ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng một phần do sự tắc trách của đội ngũ bác sỹ, điều này khiến nhiều người phải đặt ra câu hỏi: Nghề thẩm mỹ y đức có còn không?

Hậu quả khi bác sỹ thẩm mỹ “bỏ quên” y đức

Thực tế, nhiều ca thẩm thành công nhưng cũng có nhiều trường hợp trở thành thảm họa do cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, bác sỹ yếu chuyên môn, thiếu y đức. Vì thế, thẩm mỹ được ví như “con dao hai lưỡi” nên không phải ai cũng may mắn nhận được kết quả tốt đẹp sau thẩm mỹ.

Bác sỹ Ngô Xuân Dung là một trong số ít chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam cho biết, có rất nhiều nguyên nhân gây nên “tai nạn” trong thẩm mỹ nhưng quan trọng nhất là do bác sỹ tay nghề còn non kém và thiếu trách nhiệm, tâm huyết với nghề, việc này khiến khách hàng dễ dàng trở thành “nạn nhân” của những ca thẩm mỹ được coi là thảm họa.

bác sỹ thẩm mỹ viện

Theo bác sỹ Dung, khi bác sỹ thẩm mỹ làm việc “bỏ quên” y đức có thể để lại những biến chứng nặng nề như: mắt xếch, giảm thị lực khi cắt mí; mũi bị lệch, chấn thương do mổ sai kỹ thuật; mũi và cằm dị ứng, nhiễm trùng do chất liệu độn; mặt biến dạng sau khi chỉnh hình… Điều này không chỉ khiến khách hàng lo lắng dẫn tới rối loạn về tâm lý, gia tăng chứng stress mà còn bị tốn kém thời gian và tiền bạc rất nhiều.

bác sỹ có y đức

Nghề thẩm mỹ y đức có còn không? – Nhận định của Bác sỹ Xuân Dung

Bác sỹ Dung cho rằng: sau những ca thẩm mỹ được gọi là “thảm họa” nhiều người trở nên e ngại với việc phẫu thuật thẩm mỹ và có cái nhìn không đẹp về những bác sĩ thẩm mỹ, nhưng không vì thế mà phủ nhận những thành công của ngành “công nghiệp làm đẹp”. Các trường hợp PTTM hỏng do bác sỹ “bỏ quên” y đức chỉ là  “con sâu làm rầu nồi canh”, thực tế vẫn còn rất nhiều các bác sỹ sáng về y đức, sâu về y đạo, giỏi về y thuật và rất tâm huyết với nghề.

Điển hình là trường hợp của nữ sinh viên T.Hương (SN 1995, Gò Vấp) bị bỏng do axit khiến cô bị mù mắt trái, biến dạng một bên mũi, miệng và bỏng 75% khuôn mặt. Tuy nhiên, nhờ điều trị y khoa kết hợp với thẩm mỹ, Hương đã lấy lại được khuôn mặt trở lại bình thường tới 70%.

thẩm mỹ thiếu y đức

Hương tâm sự: “Sau khi hồi phục về sức khỏe, tôi tìm đến thẩm mỹ để cải thiện lại khuôn mặt. Rất may mắn, tôi gặp được đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ không chỉ làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm mà còn rất thân thiện và quan tâm tới tôi. Khi gặp khó khăn trong thẩm mỹ mũi, các bác sỹ không bỏ cuộc mà cùng bàn với nhau để tìm ra bằng được phương pháp chỉnh sửa lại mũi cho tôi. Tôi rất khâm phục tay nghề và tâm huyết của các bác sỹ thẩm mỹ, họ chính là những người giúp tôi thay đổi cuộc sống”.

y đức bác sỹ

Thẩm mỹ y đức –  kim chỉ nam trong hoạt động tại TMV Á Đông

Hiện nay, tại TMV Á Đông quy tụ đội ngũ bác sỹ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam và Hàn Quốc. Các bác sỹ không chỉ giàu chuyên môn mà còn giàu y đức và thực sự tâm huyết với nghề, đó chính lí do Á Đông có thể bền vững trong ngành thẩm mỹ suốt nhiều năm.

Ngoài ra, TMV Á Đông không chỉ đầu tư công nghệ, trang thiết bị hiện đại mà còn lấy con người là yếu tố quyết định thành công của những ca thẩm mỹ, trong đó, y đức là tôn chỉ hoạt động xuyên suốt của đội ngũ bác sĩ tại Á Đông trong 25 năm qua.

bác sỹ tư vấn

Hằng năm, Á Đông đều tạo điều kiện để các bác sỹ có cơ hội trau dồi kiến thức và cập nhật những kỹ thuật, công nghệ mới trong phẫu thuật thẩm mỹ, đồng thời, Á Đông không ngừng triển khai các lớp đào tạo nghiệp vụ về y đức cho bác sỹ. Ngoài ra, TMV Á Đông còn đưa ra những quy định riêng trong phẫu thuật thẩm mỹ, nhằm xây dựng đội ngũ bác sỹ làm việc chuyên nghiệp, đồng thời, mang đến một dịch vụ chất lượng và thân thiện cho khách hàng.

Đó chính là những tiền đề để TMV Á Đông luôn đứng Top đầu trong sứ mệnh đồng hành cùng chị em phụ nữ trên hành trình chinh phục đỉnh cao sắc đẹp.

X