Bác sĩ tư vấn (24/7) 0938 488 099

Thời gian làm việc 08:00 sáng - 18:30 tối

Tin tức

Nơi sắc đẹp Việt tỏa sáng

Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật nâng chân mày

Chân mày có ảnh hưởng rất lớn đến đường nét của cả khuôn mặt, để giữ được nét trẻ trung cho dôi mắt, cung mày luôn luôn ở vị trí cố định phải nhờ đến thẩm mỹ nâng chân mày. Nhưng vẫn có rất nhiều chị em thắc mắc phẫu thuật nâng chân mày như thế nào?

Phẫu thuật nâng chân mày an toàn

Phương pháp phẫu thuật nâng chân mày

Phẫu thuật nâng chân mày là phương pháp thẩm mỹ chủ yếu dành cho chị em ở độ tuổi ngoài 40. Khi vùng mắt bắt đầu xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa, chân mày có nhiều da thừa chùng xệ, gây ảnh hưởng đến tầm nhìn cũng như làm mất đi tính thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt.

Quy trình treo chân mày

Phương pháp này chỉ là tiểu phẫu khá đơn giản, nhẹ nhàng loại bỏ bớt phần da dư. Mỡ thừa trên hoặc dưới chân mày khắc phục hiện tượng sụp mí, làm nếp mí rõ hơn, mắt to tròn hơn. Sau đó, cố định chân mày ở vị trí cao hơn tạo dáng chân mày đẹp, cân đối hài hòa. Phẫu thuật treo chân mày đặc biệt không can thiệp trực tiếp nên không gây ảnh hưởng đến đường mí tự nhiên của khách hàng.

3 kỹ thuật chính phẫu thuật nâng chân mày

Loại bỏ lượng da dư và mỡ thừa giữa mí mắt và chân mày: phương pháp này giúp thổi bay các vết nhăn chân chim. nhưng không làm thay đổi tỷ lệ khoảng cách giữa chân mày và mắt.

Kỹ thuật vừa treo, điều chỉnh dáng mày, vừa loại bỏ một phần xăm hư: áp dụng trong trường hợp đầu chân mày đã ở vị trí đẹp nhưng phần đuôi bị xăm hư xấu, cụp xuống. Sau quy trình, phần đuôi chân mày sẽ được tái phun, xăm nhằm đạt hiệu quả tối ưu.

Phẫu thuật loại bỏ toàn bộ chân mày kiến tạo nên dáng mày mới: chỉ áp dụng trong trường hợp chân mày không đẹp về cả hình dáng và màu sắc phun, xăm trước đó. Có thể là do phun, xóa xăm nhiều lần nên vùng da chân mày bị chai cứng, đường nét không còn tự nhiên.

Khắc phục chân mày sụp hiệu quả tại TMV Á Đông

Vì vậy, Khi đến với TMV Á Đông, bạn sẽ được thực hiện phẫu thuật treo chân mày bởi đội ngũ bác sĩ 25 năm kinh nghiệm thẩm mỹ. Công nghệ máy móc tối tân, cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên, dáng mày hài hòa, hồi phục nhanh chóng, không gây biến chứng, không ảnh hưởng dây thần kinh, ít sưng đau, duy trì dài lâu.

Xem thêm

X