Bác sĩ tư vấn (24/7) 0938 488 099

Thời gian làm việc 08:00 sáng - 18:30 tối

Tin tức

Nơi sắc đẹp Việt tỏa sáng

Hot Girl Nổi Đình Đám Nhờ Đập Đi Xây Lại

Nhờ thẩm mỹ, đã có rất nhiều người có cơ hội thay đổi cuộc sống, trở nên nổi tiếng và thành công hơn trong công việc. Điển hình, có một số hot girl may mắn với quyết định “đập đi xây lại” đã thuận lợi hơn trong sự nghiệp nghệ thuật.

Cherry – Cô gái từng đầu tư hơn 40.000 đô để thẩm mỹ toàn thân

Cách đây hai năm, dư luận xôn xao về cô gái 25 tuổi lột xác hoàn toàn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Đó là Kim Cherry (tên thật L.H. Hạnh), vốn sở hữu ngoại hình không xấu nhưng cuộc sống và công việc vướng nhiều trắc trở, khó khăn nên Hạnh vẫn quyết tâm “đập cả người” để “xây lại” với mong muốn thay đổi vận mệnh.
các cô gái phẫu thuật thẩm mỹ
Lúc đầu, Hạnh chỉ thực hiện thẩm mỹ mũi, sau đó cô dành 13.000 đô để đại phẫu khuôn mặt. Sau một năm, khi gương mặt đã ổn định, cô tiếp tục đầu tư 30.000 đô để làm mũi S-line, môi trái tim, nâng ngực, hút mỡ toàn thân… Một năm sau phẫu thuật, cô gái sinh năm 1991 đã lột xác hoàn toàn, trở thành hotgirl nổi tiếng được hàng nghìn người theo dõi. Sở hữu ngoại hình xinh xắn, công việc kinh doanh của Hạnh thuận lợi hơn, cô nhận được nhiều lời mờ chụp hình quảng cáo, làm PG… mang lại thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng.
hot girl phẫu thuật thẩm mỹ

Vân Tokyo –  Hot Girl nổi đính đám nhờ “đập đi xây lại”

Trước kia, Vân Tokyo (SN 1989) sở hữu khuôn mặt kém xinh nhưng sau thời gian phẫu thuật thẩm mỹ tổng thể, mọi người đều ngỡ ngàng với sắc đẹp hoàn hảo không tỳ vết của cô. Vân thực hiện các ca thẩm mỹ như nâng mũi, làm miệng, làm cằm V-line, tắm trắng, hút mỡ toàn thân, kéo dài chân…
với tổng chi phí khoảng 800 triệu đồng và cô rất hài lòng khi được “biến hóa” thành búp bê sống với vẻ đẹp quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn. Mọi người cho rằng, Vân bị “nghiện” thẩm mỹ nhưng không thể phủ nhận, sau khi thẩm mỹ, con đường kinh doanh của cô thuận lợi hơn rất nhiều.

vân tokyo phẫu thuật thẩm mỹ

Nối gót chị trở thành búp bê sống, em gái của Vân cũng thực hiện không ít những cuộc tiểu phẫu với mong muốn thay đổi diện mạo. Kết quả, em gái của Vân trở thành Hot Girl đình đám được nhiều người theo đuổi. Với biệt danh “Chị em dao kéo”, chị em Vân Tokyo càng trở nên nổi tiếng, hơn nữa, diện mạo mới này lại mang đến rất nhiều may mắn và cơ hội nghề nghiệp cho cả hai chị em.
hot girl vân tokyo và em gái

Lợi ích của việc thẩm mỹ không phải ai cũng biết – Chia sẻ của BS Xuân Dung

Với 25 kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, BS Ngô Xuân Dung – Giám đốc TMV Á Đông chia sẻ, nhiều người còn định kiến về vấn đề thẩm mỹ, có quan điểm truyền thống phải giữ nguyên nét đẹp tự nhiên nhưng điều này không chính xác.
BS Dung nhấn mạnh, theo thống kê của Hội thẩm mỹ thành phố Hồ Chí Minh, tại Việt Nam có khoảng 100.000 phụ nữ đã sử dụng hình thức thẩm mỹ để làm đẹp, mỗi năm tăng thêm 20%, con số phản ánh phần nào những định kiến về xu hướng làm đẹp này đã được dỡ bỏ.
người đẹp phẫu thuật thẩm mỹ
Cải thiện nhan sắc, tăng sự tự tin: Thẩm mỹ giúp bạn khắc phục được những nhược điểm trên khuôn mặt và cơ thể, mang lại vẻ đẹp hài hòa, trẻ trung hơn. Vẻ ngoài ưa nhìn chính là yếu tố đầu tiên tạo ấn tượng tốt với mọi người, đồng thời bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn mỗi khi đứng trước đám đông để giải quyết vấn đề nào đó.
Tạo thuận lợi trong công việc: Có nhan sắc và ngoại hình đẹp, bạn sẽ thuận lợi hơn trong công việc, nhất là các công việc yêu cầu cao về ngoại hình như: tư vấn, quảng cáo, người mẫu, du lịch…
ích lợi phẫu thuật thẩm mỹ
Thuận lợi trong cuộc sống: Nếu quan tâm tới phong thủy, tướng số thì nhiều người khá phiền lòng về những đường nét trên khuôn mặt như: đôi gò má cao tướng sát chồng, lỗ mũi hếch không giữ được của… vì vậy, họ tìm đến thẩm mỹ để cải thiện những nét này. Kết quả, không ít chị em sau khi nâng mũi, sửa môi… đều gặp may mắn trong công việc và cuộc sống gia đình.
Nhìn chung, thẩm mỹ có thể giúp các chị em thay đổi số phận, cuộc sống và vận mệnh. Tuy nhiên, để đạt được điều đó, khách hàng  phải có kiến thức và tìm hiểu thật kỹ về thông tin các trung tâm thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.
X