Bác sĩ tư vấn (24/7) 0938 488 099

Thời gian làm việc 08:00 sáng - 18:30 tối

Tin tức

Nơi sắc đẹp Việt tỏa sáng

Trước Khi Thẩm Mỹ Nên Làm Gì

Phẫu thuật thẩm mỹ có thể làm bạn đẹp lên cũng có thể khiến bạn trở thành “nạn nhân” nếu không có quyết định đúng đắn. Bác sỹ Ngô Xuân Dung –  Giám đốc TMV Á Đông với 25 năm trong ngành sẽ có những chia sẻ về những điều cần biết trước khi PTTM cho phái đẹp.

Lời khuyên “vàng” của bác sỹ Xuân Dung

Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong ngành làm đẹp cho hàng nghìn phụ nữ, giám đốc Á Đông Ngô Xuân Dung – bác sỹ đầu ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, từng có gần 10 năm tu nghiệp tại kinh đô thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ… sẽ đưa ra những lời khuyên cho phái đẹp trước khi thẩm mỹ.

Chuẩn bị về sức khỏe: trước khi thực hiện bất kỳ cuộc tiểu phẫu nào, bạn cũng cần xem xét lại sức khỏe của mình có đủ điều kiện để tiến hành thẩm mỹ hay không. Theo bác sỹ Xuân Dung, khách hàng cần chia sẻ rõ ràng với bác sỹ một số vấn đề như tiền sử bệnh tật của bản thâ, trước đó đã dị ứng với thành phần nào của thuốc, đã từng tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nào.

cần làm gì trước thẩm mỹ

Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và có bác sỹ chuyên môn cao: “Theo quy định của Bộ Y tế, bác sỹ muốn hành nghề phải có chứng chỉ về phẫu thuật thẩm mỹ, được thẩm định và cấp giấy phép hoạt động. Trong giấy phép sẽ cho biết cụ thể bác sỹ được thực hiện những hoạt động gì. Dựa vào tiêu chí này, khách hàng sẽ chọn được một trung tâm thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp”, BS Xuân Dung chia sẻ.

Lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp, an toàn: Mặc dù có nhiều công nghệ, kỹ thuật mới trong thẩm mỹ nhưng không phải ai cũng thích hợp để áp dụng. để chọn được phương pháp phù hợp và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nên tham khảo ý kiến bác sĩ có chuyên môn, không tự tìm hiểu trên mạng, nghe lời quảng cáo hay giới thiệu của người khác.

phẫu thuật thẩm mỹ mặt

Dự kiến kết quả: Cần trao đổi với bác sỹ về mức độ kết quả sẽ nhận được để tránh kỳ vọng quá cao. Theo đó, các bác sĩ sẽ trình bày cho bạn về kết quả có thể đạt được sau phẫu thuật và giải thích vì sao đó là kết quả tốt nhất cho bạn.

Xem xét về giá cả: Để sử dụng dịch vụ thẩm mỹ phù hợp và tiết kiệm nên so sánh giá cả chung trên thị trường để có lựa chọn đúng đắn, tuy nhiên, không nên ham rẻ để tránh những rủi ro về sau.

phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và hiệu quả

TMV Á Đông  – Trung tâm làm đẹp hiệu quả và an toàn

Hiện nay, Á Đông có đủ các tiêu chí cao về thẩm mỹ an toàn và hiệu quả cho khách hàng, trở thành trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam được hàng nghìn chị em lựa chọn.

Được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động: TMV Á Đông có đầy đủ giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy tờ kê khai cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế; đội ngũ bác sỹ đều có đầy đủ chứng chỉ hành nghề; Biên bản cam kết chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình thẩm mỹ… Vì vậy, Á Đông đã được Bộ Y tế kiểm duyệt và cấp phép hoạt động từ năm 1992, đến nay đã được 25 năm hoạt động.

khu vực tiếp tân tmv á đông

Quy trình tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế: bất cứ loại thẩm mỹ nào tại TMV Á Đông cũng được đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình khoa học, bài bản của Bộ Y Tế. Tất cả các ca thẩm mỹ đều do chính tay bác sỹ Xuân Dung chỉ đạo, trực tiếp thực hiện.

Đội ngũ bác sỹ vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm: Đội ngũ bác sỹ TMV Á Đông có đầy đủ chứng chỉ hành nghề chuyên môn, từng tham gia đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ ở các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Úc, Mỹ… Đặc biệt, Á Đông có sự dẫn dắt của giám đốc Ngô Xuân Dung, là bác sỹ thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam với 25 kinh nghiệm thẩm mỹ, đồng thời Á Đông có sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ Hàn Quốc nổi tiếng đã hoạt động ở đây được 10 năm.

khu vực tiếp khách tmv á đông

Trang thiết bị công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại: Tại TMV Á Đông, các công nghệ, kỹ thuật làm đẹp hiện đại đều được nhập khẩu từ kinh đô thẩm mỹ Hàn Quốc, Mỹ, Úc và đã qua kiểm nghiệm khắt khe, đạt chuẩn FDA của Hoa Kỳ như: máy chụp 3D hiện đại, công nghệ nâng mũi S-line 3D của Hàn Quốc, công nghệ nâng ngực Nano chip 3D Motiva và hệ thống máy 3D Divina chuyên biệt; và kỹ thuật laser Plasma trong cắt mí mắt…

Cơ sở vật chất, trang bị tiện nghi: TMV Á Đông có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế như:  phòng khám; phòng tư vấn; phòng phẫu thuật thẩm mỹ khép kín, phòng vô trùng; phòng điều trị, phòng chăm sóc hậu phẫu…

phòng spa tmv á đông

Với các thế mạnh sẵn có, TMV Á Đông tự hào là người bạn đồng hành cùng chị em phụ nữ trên chặng được chinh phục đỉnh cao nhan sắc. Vì thế, đã có hàng nghìn khách hàng làm đẹp hiệu quả và an toàn tại TMV Á Đông trong suốt hơn 25 năm qua.

    Tư vấn cùng bác sỹ

    X