Bác sĩ tư vấn (24/7) 0938 488 099

Thời gian làm việc 08:00 sáng - 18:30 tối

Khuyến mãi

Nơi sắc đẹp Việt tỏa sáng

Tháng 3 – Ngọc Ngà Sang Trọng Nét Á Đông

Là thương hiệu đầu tiên sử dụng công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, với hơn 25 năm thoạt động, Á Đông tự hào đã hóa thân cho hơn 50000 khách hàng trở nên hoàn mỹ. Hơn thế nữa, Á Đông còn liên doanh với nhiều bệnh viện lớn để thực hiện những ca thẩm mỹ phức tạp, nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ. Đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp cùng thái độ tận tâm, ân cần của đội ngũ tư vấn càng khẳng định vị trí của Á Đông trong lòng khách hàng.

Với danh tiếng hơn 25 năm trong nghề, bác sĩ thẩm mỹ Ngô Xuân Dung đã làm đẹp cho hơn 50.000 người Việt Nam và cũng là vị bác sĩ có đôi bàn tay vàng chỉnh sửa hoàn hảo những trường hợp thẩm mỹ không thành công hoặc hư hỏng nặng ở nhiều nơi khác. Ngoài vị thế số 1 về thẩm mỹ mũi và mắt, tại thẩm mỹ viện Á Đông còn hơn 200 dịch vụ khác được khách hàng lựa chọn chăm sóc cho sắc đẹp của mình.
———————    ———————
5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ VIỆN Á ĐÔNG
 1 cơ sở duy nhất
 25 năm phát triển
 50 nghìn khách hàng đã dùng dịch vụ
 200 dịch vụ 100 công nghệ
 Đội ngũ bác sĩ uy tín, kinh nghiệm: BS Thẩm Mỹ Ngô Xuân Dung – Số 1 Việt Nam về thẩm mỹ mắt & mũi, bàn tay vàng chỉnh sửa hoàn hảo những trường hợp thẩm mỹ bị thất bại.

tháng 3 ngọc ngà sang trọng nét á đông

Tháng 3, Á Đông ưu đãi đặc biệt:
Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da tại Á Đông CHỈ 100K
Giảm 3o% các dịch vụ chăm sóc và điều trị bằng Laser
Giảm 20% các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ MẮT & MÔI.
———————————
ĐĂNG KÝ NGAY – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHỈ CÓ TRONG THÁNG 3 NÀY

X