Bác sĩ tư vấn (24/7) 0938 488 099

Thời gian làm việc 08:00 sáng - 18:30 tối

Tin tức

Nơi sắc đẹp Việt tỏa sáng

Nhật Ký Giải Cứu Thẩm Mỹ Của Bác Sỹ Xuân Dung

Những câu chuyện được trích ra từ nhật ký giải cứu thẩm mỹ của bác sỹ Ngô Xuân Dung – giám đốc TMV Á Đông sẽ khiến nhiều chị em phụ nữ phải cân nhắc kỹ càng hơn trước khi lựa chọn một trung tâm phẫu thẩm mỹ cho mình.

Thảm họa nâng mũi và cuộc giải phẫu đầy khó khăn

Đầu năm 2017, bác sỹ Dung đã trực tiếp giải cứu mũi cho chị Anh Thư (22 tuổi, TP.HCM). “Tôi bị sốt liên miên, khó thở và đau nhức suốt ngày sau một tuần nâng mũi tại cơ sở gần nhà. Tôi tìm lại cơ sở thẩm mỹ đó nhưng các bác sỹ trấn an đó là biểu hiện tự nhiên sau khi nâng mũi. Khi tình trạng ngày cạng nặng, tôi mới tìm đến TMV Á Đông để được giải cứu”, Thư tâm sự.

Bác sỹ Dung chia sẻ, tình trạng mũi của Thư bị nhiễm trùng nặng, sưng đỏ và tiết mủ liên tục do ảnh hưởng của chất liệu độn mũi, sống mũi bị lệch do đặt mảnh sụn nhân tạo kém chất lượng và không đúng vị trí. Vì vậy, rất khó để thực hiện một ca chỉnh sửa tiếp theo vì có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

giải phẫu thẩm mỹ mũi

Khi đó, Thư được bác sỹ Dung hướng dẫn chăm sóc mũi hỏng theo đúng phương pháp để giảm bớt tình trạng tiết mủ, một tuần sau mới có thể tiến hành chỉnh sửa lại. Đồng thời, bác sỹ Dung tập hợp đội ngũ bác sỹ, cùng phân tích tình trạng mũi của Thư để đưa các kỹ thuật phù hợp và an toàn nhất cho chị.

Chị Thư nhớ lại: “Tại đây, tôi được bác sỹ Dung sử dụng thiết bị chụp 3D chuyên dụng, chụp dáng mũi của tôi ở nhiều góc độ, sau đó sử dụng phần mềm 3D chỉnh sửa giả định các khuyết điểm của chiếc mũi bị hỏng. Trong khi thực hiện, bác sỹ tiến hành rút bỏ sụn mũi nhân tạo cũ, thay thế bằng sụn tự thân, kết hợp nâng mũi S-Line để tạo dáng mũi mới. Nhờ được nâng mũi bằng sụn tự thân và khá hợp với với cơ địa, mũi của tôi khắc phục được hoàn toàn các biến chứng trước đó và sở hữu chiếc mũi hoàn toàn mới”.

sửa chữa thẩm mỹ hỏng

Giải cứu vòng một cho cô gái tuổi 20

Giống như Thư, Yến cũng là “nạn nhân” của cuộc thẩm mỹ thảm họa. “Sau 2 tháng thẩm mỹ, ngực tôi xuất hiện những biến chứng như: Đau nhức, nhiễm trùng có mủ do sử dụng chất liệu độn Sillicon kém chất lượng và không hợp với cơ địa, vùng ngực bị lệch và biến dạng do các bác sỹ thực hiện sai kỹ thuật. Tôi cảm thấy hối hận và thất vọng khi nâng ngực tại cơ sở không uy tín”, Yến bộc bạch.

Bác sỹ Dung chia sẻ, trường hợp của Yến là một ca giải cứu khá khó, không phải trung tâm nào cũng đủ khả năng để giải cứu, có thể họ sẽ gỡ bỏ toàn bộ phần ngực. Tuy nhiên, với kinh nghiệm 25 năm giải cứu đủ các trường hợp thẩm mỹ, bác sỹ Dung có đủ khả năng, kinh nghiệm và con mắt đánh giá để tìm ra một phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất cho Yến mà không cần cắt bỏ ngực.

vòng một xuống cấp

“Khi đến TMV Á Đông, tôi được trực tiếp bác sỹ thăm khám và đánh giá tình trạng ngực, đồng thời làm xét nghiệm máu và kiểm tra mức độ phù hợp của các chất liệu độn ngực như: Túi Gel, Túi xốp Microthane; Túi nước biển; Túi ngực Nano chip… Kết quả, bác sỹ cho biết, cơ địa của tôi chỉ hợp với túi ngực Nano chip.

Khi bước vào chỉnh sửa, bác sỹ Dung tiến hành loại bỏ chất liệu độn cũ, tháo túi ngực cũ và cầm máu khử trùng, sử dụng công nghệ nâng ngực Nano Chip 3D Motiva kết hợp kỹ thuật Hàn Quốc để đặt túi ngực mới cho tôi. mặc dù nâng ngực lần hai nhưng tôi không hề cảm thấy đau nhức như lần trước. Kết quả, ngực của tôi trở nên căng tròn, đẹp tự nhiên và không còn bất cứ biến chứng nào”, chị Yến kể.

phẫu thuật hỏng

Làm sao để chọn được trung tâm thẩm mỹ hiệu quả và an toàn

Với hơn 25 hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, bác sỹ Dung cho biết, để tránh trở thành “nạn nhân” của những ca thẩm mỹ được coi là thảm họa, khách hàng cần phải biết tìm hiểu thông tin và lọc chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín.

khách hàng nên chọn những trung tâm thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động của Bộ y Tế; bác sỹ có chuyên môn giỏi tay nghề cao; quy trình thẩm mỹ phải đảm bảo đạt chuẩn của Bộ Y tế và sử dụng công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại…

phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Hiện nay, TMV Á Đông là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam có đầy đủ các tiêu chí đảm bảo an toàn và hiệu quả trong thẩm mỹ. Vì vậy, từ khi đi vào hoạt động, Á Đông đã thực hiện thành công hơn 120.000 ca thẩm mỹ cho 50.000 khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt, mỗi tháng, Á Đông thực hiện gần 400 ca, trong đó 80 ca thẩm mỹ mắt, 60 ca chỉnh mũi, hơn 100 khách hàng thực hiện chăm sóc da và các dịch vụ thẩm mỹ không xâm lấn.

Thẩm mỹ được ví như “con dao hai lưỡi” vì vậy, bất cứ khách hàng nào đang có ý định thẩm mỹ cũng nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về trung tâm thẩm mỹ đó để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

X