Bác sĩ tư vấn (24/7) 0938 488 099

Thời gian làm việc 08:00 sáng - 18:30 tối

Tin tức

Nơi sắc đẹp Việt tỏa sáng

Phía Sau Vẻ Hào Nhoáng Của Nghề Thẩm Mỹ

Sau 25 năm hoạt động, TMV Á Đông đã có đóng góp không nhỏ trong ngành làm đẹp cho đời, giúp nhiều chị em phụ nữ được thay đổi số phận, nhưng đằng sau thành công là những câu chuyện đầy nỗ lực và gian truân của đội ngũ bác sỹ Á Đông khiến bạn phải giật mình.

Giải cứu “thảm họa” thẩm mỹ thành công nhờ bác sỹ có tâm huyết

Những năm gần đây, thẩm mỹ trở thành trào lưu làm đẹp phổ biến từ giới trẻ đến các chị em bậc tuổi trung niên. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn còn định kiến nặng nề về vấn đề này, họ cho rằng công nghệ đang khiến con người chạy theo hình thức bề ngoài, tạo nên một thế giới ưa hình thức và đánh lừa giác quan người nhìn, nhưng cũng không thể phủ nhận những thay đổi vượt bậc về nhan sắc do thẩm mỹ mang lại.

bác sỹ thẩm mỹ có tâm

TMV Á Đông không chỉ có sứ mệnh làm đẹp cho chị em phụ nữ mà còn có trách nhiệm giải cứu những thảm họa thẩm mỹ từ những trung tâm khác. Vì ham nâng mũi rẻ nên N.T.Thanh (36 tuổi, TP.HCM) đã chọn thẩm mỹ mũi tại cơ sở mới mở. Vì thế, mũi của Thanh bị hoại tử, nhiễm trùng do sử dụng chất liệu độn mũi giả.

Sau khi “cầu cứu” các trung tâm khác, chị đều bị từ chối vì khả năng rủi ro cao. “Tình cờ được giới thiệu đến Bác sỹ Xuân Dung, tôi đã có chút hy vọng vì nghe nói đây là bác sỹ đầu ngành về thẩm mỹ tại Việt Nam, từng giải cứu cho rất nhiều trường hợp thẩm mỹ hỏng. Nhưng khi gặp Bác sỹ Dung, cô ấy từ chối không nhận sửa vì mũi của tôi vì đã bị hỏng nặng, khi đó, tôi chết điếng người”, chị Thanh tâm sự.

phẫu thuật thẩm mỹ mũi chuyên nghiệp

Tuy nhiên, đứng trước một bệnh nhân suy sụp tinh thần và không còn ai cứu giúp, bác sỹ Ngô Xuân Dung đã trăn trở và suy nghĩ rất nhiều và quyết định nhận ca chỉnh sửa mũi.

Thanh tâm sự: “Tôi được trực tiếp bác sỹ Dung đo vẽ lại mũi, xét nghiệm máu để tìm ra thuốc và chất liệu độn phù hợp với cơ địa. Trong toàn bộ quá trình thực hiện, bác sỹ Dung đã tiến hành bóc tách vách ngăn mũi đã bị hỏng, tạo một đường mở nhỏ đế loại bỏ toàn bô mô sẹo xơ cứng, sử dụng công nghệ nâng mũi S-Line bọc sụn tự thân để tạo lại dáng mũi và cấu trúc đầu mũi cho tôi. Nhờ sự tận tâm của bác sỹ Dung, tôi đã lấy lại được chiếc mũi cao, thon gọn và không có bất cứ biến chứng nào. Đặc biệt, tôi lại cảm thấy không hề đau rát trong và sau quá trình thực hiện mặc dù đây là lần thẩm mỹ lần thứ 2”.

thẩm mỹ mũi chất lượng

25 năm nỗ lực không ngừng với ngành làm đẹp cho đời

Bác sỹ Ngô Xuân Dung cho rằng, chúng ta có quyền phán xét, phê phán việc thẩm mỹ nhưng cũng nên nhớ, chính nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà có rất nhiều số phận kém may mắn về ngoài hình được thay đổi cuộc đời. Không phải trung tâm nào cũng giống nhau, bởi vẫn còn rất nhiều trung tâm thẩm mỹ có y đức, trách nhiệm và tâm huyết với nghề, họ đang nỗ lực phấn đấu đóng góp cho xã hội, mang đến thành công cho nhiều người.

phẫu thuật thẩm mỹ hiệu quả

Điển hình, TMV Á Đông là một trong những trung tâm thẩm mỹ đã mang đến rất nhiều giá trị cuộc sống cho hàng nghìn khách hàng. Từ khi ra đời, TMV Á Đông từng thực hiện hơn 120.000 ca thẩm mỹ cho 50.000 khách hàng trong và ngoài nước. Trong đó, mỗi tháng bác sỹ Dung trực tiếp thực hiện gần 400 ca, 80 ca thẩm mỹ mắt, 60 ca chỉnh sửa mũi và 100 khách hàng thực hiện chăm sóc da và thẩm mỹ không xâm lấn. Đặc biệt, TMV Á Đông còn đảm nhiệm sứ mệnh giải cứu thành công cho những ca thẩm mỹ bị hỏng với hơn 100 khách hàng mỗi năm.

Đối với nhiều người, khi đã có kiến thức chuyên môn sâu rộng, họ thường có xu hướng tìm cho mình một chức vị nào đó rồi lui về làm chỉ đạo, nghiên cứu… nhưng với Bác sỹ Dung, cô vẫn trực tiếp tư vấn và thực hiện tất cả các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu tại Á Đông. Bác sỹ Dung luôn tâm niệm rằng, là bác sỹ thẩm mỹ phải có sứ mệnh mang đến giá trị vẻ đẹp cho tất cả mọi người.

bác sỹ thẩm mỹ tư vấn

Bên cạnh sự thành công hào nhoáng là những câu chuyện làm đẹp cho đời của đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ khiến bạn phải dành sự cảm thông nhiều hơn cho những con người đang thầm lặng cống hiến. Vì vậy, đừng ngần ngại làm đẹp vì vẫn còn rất nhiều bác sỹ có y đức, thực sự tâm huyết với nghề, có điều bạn nên biết “chọn mặt gửi vàng”, lựa chọn những trung tâm uy tín để niềm tin được gửi gắm đúng chỗ.

X