Bác sĩ tư vấn (24/7) 0938 488 099

Thời gian làm việc 08:00 sáng - 18:30 tối

Tin tức

Nơi sắc đẹp Việt tỏa sáng

Ham Thẩm Mỹ – Từ Mắt Lành Thành Mắt Què

Một số người vốn sở hữu cửa sổ tâm hồn quyến rũ nhưng họ lại mong muốn đẹp hơn nữa nên đã tìm đến giải pháp thẩm mỹ. Tuy nhiên, đã có nhiều trường hợp tự biến “mắt lành” thành “mắt què”. Vậy, làm sao để giải cứu đôi mắt đã bị hỏng?

Tâm sự của “nạn nhân” phẫu thuật thẩm mỹ mắt bị hỏng

Chị Trà My (28 tuổi, TP.HCM) từng đến Thẩm Mỹ Viện Á Đông gặp Bác sỹ Xuân Dung để yêu cầu tiểu phẫu mắt 2 mí và kéo chân mày nhưng bác sỹ Dung khuyên chị nên giữ lại các nét hiện có và từ chối thực hiện ca thẩm mỹ.

Theo như lời chị My tâm sự: Tôi nghĩ rằng bác sỹ Dung không có đủ khả năng để thực hiện ca thẩm mỹ này nên tôi đã tìm đến một cơ sở thẩm mỹ mới mở gần nhà, ca thẩm mỹ mắt do chính các bác sỹ trẻ thực hiện, trong thời gian thực hiện tôi thấy các bác sỹ loay hoay và hơn 2 giờ đồng hồ mới thực hiện xong. Mặc dù cảm thấy rất đau rát và khó chịu nhưng tôi không thể đứng dậy đi về. Sau một tuần, mắt của tôi có chứng biến chứng thâm đen, hai mí không cân xứng và xếch ngược.

cắt mí hỏng

Sau đó, bạn bè khuyên tôi nên quay lại nhờ bác sỹ Dung giải cứu, tôi mới biết đây chính là bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam. Vì vậy, tôi quyết định đến định đến gặp bác sỹ Dung một lần nữa mặc dù rất ngại.

Bác sỹ Dung cho biết, mắt của tôi bị hỏng nặng do thẩm mỹ không đúng kỹ thuật, các điểm thẩm mỹ xấm lấn quá sâu và không chính xác, vết khâu còn nhiễm trùng bên trong, có thể do dụng cụ thẩm mỹ không được vệ sinh an toàn hoặc sử dụng chỉ thẩm mỹ kém chất lượng.

phương pháp bấm mí không đau hiệu quả

Sau khi được đánh giá cụ thể tình trạng mắt, bác sĩ Dung giới thiệu quy trình, các kỹ thuật và công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc sẽ áp dụng cho tôi. Theo đó, tôi được tháo bỏ đường mí cũ, lấy hết các mối chỉ và đưa mí mắt trở về tình trạng bình thường trước khi bấm mí. bác sỹ Dung dùng các dụng cụ chuyên dụng để đo vẽ, thiết kế nếp mí mới ở cả 2 bên cho cong đều, cân đối với nhau và thực hiện thử nghiệm thuốc trên cơ thể để tránh bị dị ứng.

Sau các quy trình đánh dấu vị trí, bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ chuyên dụng được nhập khẩu từ Hàn Quốc qua các điểm bấm, sụn mi, tạo chuỗi liên kết vững chắc với cơ nâng mi. Tôi thấy rõ các bước đều được bác sỹ thực hiện đúng quy trình, kỹ thuật mà bác sỹ đã giới thiệu. Sau khi chỉnh sửa, nếp mí mới của tôi đã cân đối hơn, rõ ràng, đồng đều nhau và có độ cong tự nhiên.

phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Giải pháp khắc phục tình trạng mắt hỏng của BS Xuân Dung

Theo giám đốc TMV Á Đông Ngô Xuân Dung, chỉnh sửa mắt bị hỏng sau thẩm mỹ là một kỹ thuật khó, trong đó, quan trọng nhất là việc thăm khám, đánh giá lại thật kỹ tình trạng mắt: Mức độ mắt bị trợn, tình trạng nếp mí, lượng da và mỡ thiếu hụt, lắng nghe ý kiến và mong muốn của khách hàng để tìm ra giải pháp phù hợp.

phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Tùy vào từng trường hợp, bác sỹ sẽ đưa ra những giải pháp chỉnh sửa phù hợp:

Mắt trợn, mắt bị xếch: bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách để giải phóng mô cơ và cấy bì mỡ hốc mắt giúp chỉnh sửa lại mí mắt, đồng thời, cân chỉnh 2 bên để mắt đều nhau, cân đối và đẹp tự nhiên.

Sẹo xấu: bác sĩ sẽ phân tích và tạo lại đúng đường thẩm mỹ cũ để loại bỏ mô sẹo, khéo léo che dấu sẹo ở nếp mí mới bằng theo đúng kỹ thuật Hàn Quốc.

Tạo bọng mắt không rõ: Bác sỹ tiến hành lọc mô mỡ của khách hàng, sau đó tạo một đường nhỏ và tiến hành cấy mỡ giúp làm đầy, cân đối bọng mắt.

phẫu thuật sửa mí mắt hỏng

Chỉnh mắt hỏng tại TMV Á Đông có ưu điểm gì?

Giải quyết tất cả các vấn đề về mắt hỏng sau thẩm mỹ: Với công nghệ và kỹ thuật độc quyền Hàn Quốc kết hợp bàn tay chuyên nghiệp của Bác sỹ Xuân Dung, tất cả các vấn đề của khách hàng từ bị sụp mí, mắt lệch mí, mắt bị xếch, không cân xứng, mắt bị hỏng do thẩm mỹ… đều được chỉnh sửa đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Thời gian phục hồi nhanh hơn: Thông thường, những người chỉnh sửa mắt lần hai sẽ khó hồi phục nhanh nhưng với kỹ thuật chỉnh sửa không xâm lấn tại TMV Á Đông cam kết chỉ sau một thời gian ngắn, mắt của khách hàng trở lại bình thường và không xảy ra biến chứng.

thẩm mỹ mắt hỏng hiệu quả

Đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, trách nhiệm: Đội ngũ bác sĩ tại TMV Á Đông đều có hàng chục năm kinh nghiệm từng tu nghiệp tại Hàn Quốc và Úc. Đảm bảo mang đến cho bạn một dịch vụ hiệu quả, an toàn và thân thiện.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình: Bạn sẽ được đội ngũ bác sỹ của TMV Đông Á theo dõi và tư vấn chăm sóc đến khi mắt hồi phục ổn định và đẹp tự nhiên.

Như vậy, để có được đôi mắt 2 mí to tròn, khách hàng phải rất cẩn trọng trong việc tìm kiếm trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp và uy tín nhằm tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

X